SCOIL.VN – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CÁC BỘ DỤNG CỤ THAY THẾ CHO OCC

SCoil.vn là đơn vị phân phối các bộ Rebuild Kit – dụng cụ thay thế cho OCC/đầu Pod ở Việt Nam. Trải qua gần 02 năm hình thành và phát triển, với 2000 đơn hàng và hàng trăm đánh giá tích cực từ khách hàng, SCoil.vn luôn tự tin về chất lượng sản phẩm và cố gắng hỗ trợ khách hàng hết sức có thể.

Với khát khao mang đến sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, SCoil.vn đã có những nỗ lực để thay đổi mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

NỖ LỰC THAY ĐỔI THƯƠNG HIỆU, HÌNH ẢNH ĐẠI DIỆN

 

Phát triển từ hình ảnh tem vàng “VG Vape”, SCoil.vn làm quen với thị trường và bắt đầu đã có những khách hàng đầu tiên. Trong gần 01 năm đầu tiên, tuy số lượng đơn hàng còn hạn chế, nhưng những đánh giá và lời khen từ khách hàng chính là nguồn động lực lớn dành cho SCoil.vn. Tuy nhiên, để thương hiệu đi xa và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, SCoil.vn đã mạnh dạn thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu qua dòng tem xám đen, logo hình chữ S, tên thương hiệu màu cam “SCoil.vn”. Hy vọng rằng trong thời gian tới, thương hiệu do người Việt tạo ra “SCoil.vn” sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của anh em vaper.

NỖ LỰC CẬP NHẬT LIÊN TỤC CÁC MẪU MÃ SẢN PHẨM

RebuildKit Xlim V2
RebuildKit Xlim V2

Thị trường Vape ngày càng phát triển với hàng trăm sản phẩm mới được ra mắt hàng năm. Sự thật là các bộ Rebuild Kit không thể nào đáp ứng được hết nhu cầu Rebuild cho các loại OCC/đầu Pod. Tuy nhiên, SCoil.vn vẫn đang nỗ lực kết hợp với nhà xưởng để cho ra mắt các bộ Rebuild Kit phù hợp với các sản phẩm mới phổ biến trên thị trường, ví dụ như: OXVA Xlim V2 0.6ohm, Aspire Favostix 0.6ohm, Ursa Nano Pro 0.6ohm,… Mong rằng các bạn Builder sẽ có thêm nhiều lựa chọn và có được bộ Rebuild Kit phù hợp.

MANG TỚI TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG TỐT NHẤT

 

Như bạn đã biết, các sản phẩm liên quan đến Vape vẫn là các sản phẩm “nhạy cảm” và bị cấm trên các sàn TMDT. Gian hàng của SCoil.vn trên Shopee và Lazada liên tục bị xóa sản phẩm và phạt rất nặng. Việc này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhu cầu mua hàng của khách hàng. Đôi lúc cần mua bộ Rebuild Kit nhưng không biết phải mua ở đâu. Vì thế SCoil.vn quyết định xây dựng kênh Website. Đây là nơi niêm yết các sản phẩm Rebuild Kit, cập nhật các thông tin, kiến thức liên quan đến Rebuild OCC và thế giới Vape. Website sẽ là kênh bán hàng được ưu tiên và chủ lực của SCoil.vn. Hy vọng sẽ được anh em vaper đón nhận và ủng hộ một các nhiệt tình nhất.

Các bạn cần hỗ trợ về Rebuild OCC, mua sỉ, lẻ hay phân phối sản phẩm của SCoil.vn vui lòng liên hệ.

Website: scoil.vn

Messenger: m.me/103661762124006

SDT: 0705.975.700

Youtube: https://www.youtube.com/@scoil.vn-rbk