Pod System OXVA Xlim hút được Freebase không?

Pod System OXVA Xlim có hút được Freebase không?

Đó giờ chúng ta vẫn biết đến XLim là dòng Pod của nhà OXVA chuyên để sử dụng tinh dầu Saltnic. Đầu Pod với dải điện trở 0.6 – 1.2 với công nghệ hiện đại cho hương vị thơm ngon khiến Xlim V2 trở thành mẫu Hot Hit nhất năm 2023 – OXVA Xlim V2 25W Pod Kit.

Tuy nhiên để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng hơn, OXVA đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp hoàn hảo nhất từ bộ vape pod được nhiều anh em vapers yêu thích nhất Việt Nam. OXVA Xlim Pro là mẫu Pod System 30W được ra mắt với thiết kế cực kỳ đẹp mắt đi kèm với hiệu năng làm việc đỉnh cao. Vậy mẫu OXVA Xlim Pro có sử dụng được tinh dầu Freebase không?. Trong bài viết dưới đây, SCoil.vn sẽ giới thiệu với bạn về đầu pod mới này nhé. Bắt đầu thôi!

đầu pod Xlim Pro

Đầu Pod mới của OXVA Xlim tên gì?

Đầu Pod OXVA Xlim chơi được tinh dầu Freebase có tên chính thức là đầu pod OXVA Xlim V3. Đầu pod này nắp châm dầu top fill, cho phép người dùng dễ dàng châm lại tinh dầu vape một cách thuận tiện. Bộ Pod Kit OXVA Xlim Pro đi kèm với hệ sinh thái đầu pod OXVA Xlim V3, có nhiều thông số điện trở để người dùng lựa chọn như 0.4 ohm 0.6 ohm, 0.8 ohm và 1.2 ohm. Người dùng có thể sử dụng đầu pod này với các phiên bản máy thuộc series OXVA Xlim khác như OXVA Xlim V2, OXVA Xlim SE, OXVA Xlim SQ, OXVA Xlim Pro.

đầu pod Xlim Pro 0.4

Sử dụng tinh dầu FreeBase trên OXVA Xlim thì dùng đầu Pod nào?

Mới đây, hãng vape OXVA đã giới thiệu đầu Pod Xlim chơi tinh dầu vape freebase với thông số điện trở là 0.4 ohm. Đầu pod này được công bố là chơi Freebase với chất lượng vị cực kỳ chuẩn. Tuy nhiên, đáng lưu ý rằng thông số điện trở 0.4 ohm chỉ sử dụng cho máy Pod System OXVA Xlim Pro và không tương thích với các thiết bị vape pod khác trong cùng series vì đầu pod này yêu cầu sử dụng công suất cao.

Mua đầu Pod XLim Pro ở đâu?

SCoil.vn là đơn vị phân phối các sản phẩm được nhập chính hãng từ OXVA. Các bạn có thể đạt hàng qua website hoặc liên hệ để mua hàng trực tiếp tại khu vực TP. HCM.

SCoil.vn hân hạnh được phục vụ!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *