Rebuild OCC là gì?

Trong thị trường Thuốc là điện tử hiện đại ngày nay, Pod System chắc hẳn không còn xa lạ gì với anh em nữa. Với ưu điểm: Nhỏ gọn, tiện lợi, ngon, rẻ,… Pod System đang là sản phẩm phố biến nhiều nhất thị trường Thuốc lá điện tử hiện tại. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về một bộ phận quan trong của Pod System – OCC và tìm hiểu thử cụm từ đang phổ biến hiện nay “Rebuild OCC”, xem nó có gì thú vị?

OCC là gì?

OCC là viết tắt của Organic Cotton Coil – là một cục dạng hình trụ, bên trong bao gồm Coil và Bông gòn. OCC được dùng làm lõi đốt trong đầu Pod System.
Trong OCC có Coil và Bông. Nhiệm vụ của Bông là dẫn tinh dầu từ buồng chứa tới Coil và nhiệm vụ của Coil sẽ là tăng nhiệt độ làm cho tinh dầu bốc hơi và tạo ra khói. Hầu hết các loại OCC hiện tại đều thiết kế để sử dụng một lần rồi vứt đi.
  • Bông trong OCC có 02 loại phổ biến: Bông Classic và bông Premium.
  • Coil trong OCC có 02 kiểu phổ biến: Coil lưới và Coil lò xo.

Rebuild OCC là gì?

Rebuild OCC là việc tháo rời các bộ phận của OCC đã hư, vệ sinh và thay thế Bông và Coil mới. Rebuild OCC là giải pháp tối ưu nhất hiện tại giúp anh em tiết kiệm được khá khá khi chơi Pod System. Chi phí để Rebuild cho OCC chỉ bằng 1/2 thậm chí 1/3 1/4 khi mua OCC mới.

Tham khảo các bộ Rebuild Kit

Ưu và nhược điểm của Rebuild OCC

Mặc dù, Pod System có nhiều ưu điểm, nhưng vẫn khó để tiếp cận một số phân khúc khách hàng vì nhiều lí do. Một trong những lí do đó có lẽ là vì OCC có giá thành khá cao, số tiền chi cho việc mua OCC trong vòng 1 – 2 tháng có thể bằng chính giá trị cây Pod System.
Ưu điểm của Rebuild OCC:
  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều so với mua occ mới.
  • Rebuild được đa số các loại OCC, giúp anh em tự tin hơn mỗi khi các Shop Vape hết hàng, cũng như giúp những anh em dùng các dòng OCC đời cũ không còn phải lo lắng hết OCC thay thế.
Nhược điểm của Rebuild OCC:
  • Vì việc phải tháo các bộ phận của OCC ra rồi đóng lại, khiến cho OCC không còn khít 100% như zin, dễ bị leak tinh dầu.
  • Chất lượng OCC Rebuild có thể chỉ đạt 8/10 9/10 cũng có thể là ngon hơn cả OCC zin, tùy vào chất lượng coil, bông thay thế và kỹ năng của Builder.

Mua bộ Rebuild OCC ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu Rebuild Kit khác nhau. SCoil.vn luôn tự tin là thương hiệu Việt với chất lượng và uy tín được khẳng định qua thời gian dài. Xem giới thiệu về SCoil.vn TẠI ĐÂY!

SCoil.vn là đơn vị phân phối các bộ Rebuild Kit và phụ kiện hỗ trợ cho anh em Rebuild OCC. Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Rebuild Kit OXVA 0.3

Rebuild OCC ở đâu?

Hiện tại có nhiều nơi nhận Rebuild OCC. Nhưng cũng tùy vào tay nghề của Builder và chính sách hậu mãi mà anh em phải cân nhắc để lựa chọn một nơi uy tín.

Tại khu vực TP. HCM, SCoil.vn tự tin là địa điểm nhận Rebuild OCC uy tín và chất lượng hàng đầu với gần 02 năm kinh nghiệm.

Để đặt lịch Rebuild OCC hoặc tư vấn, liên hệ TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *